Lưu trữ Danh mục: Cảm Nhận

Ai người vô tội? Ai người không tội? Hãy ném… hãy ném chết tội đồ nhân gian

Ai người vô tội? Ai người không tội? Hãy ném… hãy ném chết tội đồ nhân gian Chuyện người đàn bà 2000 năm trước Áo rách tả tơi, xác thân mệt nhoài. Chuyện người đàn bà nơi thành cổ đó Dấu tích hành thân. Vì đâu? Vì đâu? Vì đâu, Nên tội tình mang nhục

Cảnh giác… Cần tiếng nói chính thức?

Nghe nói chàng Hồ Hữu Hòa có liên quan đến vụ án trọng điểm, từng trấn động ở Việt Nam-Vũ Nhôm- từng bị Tòa án VN xử tù, tội ‘mối giới hối lộ’ với tài sản khủng, còn nóng hổi.

Tôi muốn có một Giáo hội bị bầm dập…

“Tôi muốn có một Giáo hội bị bầm dập, bị tổn thương và dơ bẩn vì đã ở ngoài đường, còn hơn một Giáo hội bệnh hoạn vì đóng cửa và thanh nhàn bám víu vào sự an toàn riêng của mình” (Đức Thánh Cha Phanxicô).

Tại sao tôi lại lo ngại với nhóm Trừ quỷ Bảo Lộc

Trong cái thân phận làm người, có ai thoát khỏi đau yếu bệnh tật. Bệnh tật đó có khi là thể xác, có khi là tâm hồn (mà như người hay gọi là quỷ nhập hay quỷ ám)

Còn thương thì còn…

Mới sáng sớm, người kia gửi tin như thế này : “Chồng làm, vợ ở nhà. Chồng nhắn tin nói vợ mới làm đổ gì xuống đất mà thấy mê ra lau chùi. Vậy đó, có người chồng hết mực quan tâm. Ở chỗ làm cũng phải mở camera để nhìn vợ cho bớt nhớ đó nha. Hạnh phúc nhất đời luôn …”