Thánh lễ tạ ơn Bách Thọ và giỗ 10 năm

Thánh lễ giỗ 10 năm Ông Inhaxiô Phạm Văn Thân và tạ ơn mừng Bách Thọ bà Maria Phạm Thị Mận. Ông bà là thân sinh của linh mục (Lm) chánh xứ Tân Trang – Inhaxiô Nguyễn Văn Đức – được cử hành lúc 9giờ30 ngày 3-3-2023 tại nhà thờ Tân Lập, Quận 2, do Đức Giám mục (ĐGM) Phêrô Trần Đình Tứ chủ tế.

Ngày Chầu lượt tại giáo xứ Tân Trang (26-02-2023)

Mỗi năm, vào Chúa nhật tuần thứ nhất Mùa Chay, giáo xứ Tân Trang lại được vinh dự Chầu lượt: thờ lạy, ca tụng tôn vinh Mình và Máu Thánh Chúa. Linh mục Chánh xứ Ignatio Nguyễn Văn Đức đã cùng cộng đoàn giáo xứ khai mạc các giờ Chầu vào lúc 8giờ30 sáng Chúa nhật ngày 26/02/2023.

Thư mục vụ Mùa Chay và Phục Sinh 2023 Đức Tổng Giám mục Giuse Nguyễn Năng

1. Giáo phận gửi biếu mỗi gia đình một quyển sách Tin Mừng Mátthêu loại bỏ túi để dễ sử dụng trong năm A của chu kỳ phụng vụ. Hằng tuần trên trang thông tin của tổng giáo phận, sẽ có buổi học hỏi Tin Mừng Mátthêu theo từng chủ đề. Mục tử hãy tổ chức cho cộng đoàn tín hữu, trước hết là các đoàn thể công giáo tiến hành hay các nhóm tông đồ, được học hỏi và cầu nguyện với Lời Chúa.
2. Tiếp tục cộng tác vào việc trùng tu Nhà thờ Đức Bà.

Giáo xứ Tân Phú Hòa : Mừng bổn mạng Thương Gia và tân Thừa tác viên Thánh Thể

– “Hôm nay Giáo Hội mừng lễ 7 thánh lập dòng tôi tớ Đức Maria. Đây là những vị thương gia. Chúng ta cầu nguyện đặc biệt cho các vị thương gia trong giáo xứ mừng bổn mạng. Chúng ta cũng cầu nguyện cho 14 tân cử Thừa tác viên Thánh Thể ngoại thường trao Mình Thánh Chúa (TTV TT- MTC).”